cách đạt được nhiều kết quả, từ các Can ho One Verandah Quan 2

những VIEW tại CẲN HỘ ONE VERANDAH QUẬN 2

điểm riêng dự án nhà phố ONE VERANDAH QUẬN 2

8.000 m2 tổng phù hợp tiện ích cung cấp những dịch vụ vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi

ninh cảnh sông Sài Gòn và thành phố trong số cách mắt

Ban công rộng chào đem tới Các góc nhìn ngoạn mục

căn hộ mát mẻ Với kết cấu cấp ánh sáng và khí trời tự thế

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH ONE VERANDAH

môi trường BÀN GIAO

Bàn giao hoàn thiện

Cửa chống cháy

điều hòa không khí cho mọi phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn

sàn gỗ hoàn thiện cho mọi phòng ngủ

Tủ quần áo bằng gỗ cho mọi phòng ngủ

hệ thống thông tin liên lạc nội bộ (Intercom System)

Bếp hoàn thiện:

Kệ bếp tại và tủ bếp dưới đồng bộ

Mặt bếp hoàn thiện

Chậu và vòi rửa

Bếp nấu và máy hút mùi

Phòng tắm đầy đủ trang thiết bị

Điện dự phòng cho khu vực chung

Khoá sáng suốt (Smart Lock)

hệ thống nước thu hút cho ninh căn hộ (bếp, toilet)

chi tiết đồng bộ theo phụ lục bàn giao căn hộ chung cư đính kèm hợp Đồng Mua Bán

tiện nghi ngoại quỹ

Vị dự án bất động sản One Verandah Mapletree nằm ngay khu trung tâm Quận 2 bởi vậy dự án nhà phố sẽ tạo rất nhiều cơ sở vật chất và khả năng phát triển sau này.

Nhất là là giá thành đất dự án nhà phố sẽ tăng lên cao, gắn kết những khu trung tâm Quận một được rút ngắn chỉ mất khoảng 10p, dưới khi dự án xây dựng cầu qua Đảo Kim Cương trên 500 tỷ vừa triển khai xây dựng 7/9/2017 vừa qua và sẽ hoàn thanh và được đưa vô sử dụng dự kiến 5 2019.Với 4 mặt iền đường: Bát Du an One Verandah MapleTree Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh – đường 103 thuận tiện lưu thông vô công trình.

Trung tâm kinh doanh.

Công viên ven sông non mát, cả nhà bạn có quát chạy bộ mỗi kiến và hít thở không khí trong số lành.

Trung tâm hành chánh Quận 1.

Bệnh viện Quận 2.

Bệnh viện Phúc Khang.

Công viên mới Thủ Thiêm.

Trường Đại học Quốc tế.

PHÂN KHÚC khách hàng cao cấp Can ho cao cap cua MapleTree CỦA ONE VERANDAH QUẬN 2

căn hộ nằm trong quỹ đẳng cấp Thạnh mỹ Lợi quận 2 bởi vậy tập trung rất những Những doanh nhân, Những nhà đầu tư có Các ưu điểm cực kỳ lớn về cả đời sống lẫn thụ nghiệp và là chỗ tập trung những công trình BĐS Với phân khúc cao cấp Đối với mục tiêu là trở thành quỹ trung tâm tương lai của TP.HCM.

Ngoài ra ở TP.HCM hiện tại Số lượng dân số trẻ chiếm một tỷ lệ cực kỳ lớn mạnh trong dân số Việt Nam, Với điều kiện như hiện ở thì chất Số lượng lao động có trình độ và thu nhập cao ngày 1 tăng và các Cơ sở hạ tầng cũng dần đồng bộ trên.

Các điều này dẫn tới đòi hỏi điều kiện sinh sống, khiến việc, mua sắm, vui chơi giải trí cũng ngày càng sang trọng hơn. Đây chánh là Những tiện lợi mà nhà đầu tư căn hộ chung cư One Verandah Mapletree nhắm đến để mở rộng và phát triển quy mô dự án nhà phố BĐS chất .Số cao ở quận 2 dành phân khúc quý khách hàng cung cấp cao ở đây.

thiết kế cao cấp CỦA CẲN HỘ ONE VERANDAH

dự án nhà phố căn hộ chung cư One Verandah Mapletree Quận 2 gồm năm Block tòa nhà Với quy mô 779 chung cư sang trọng được trang bị và phát triển do Mapletree, là Tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực xây dựng, xây và khai thác BĐS sang trọng quốc tiễn.

Như Các dự án bất động sản khác mà Mapletree đã triển khai, chung cư One Verandah Mapletree Với mật độ trang bị chỉ khoảng 40% sẽ mang lại 1 môi trường an cư hoàn toàn trong lành cho người dân an cư tại đây, 60% mật độ diện tích còn tới sẽ được sử dụng cho cây xanh và những khu môi trường mở nhằm người dân tạo thể an cư và hưởng thụ môi trường xanh của căn hộ.

quỹ căn hộ chung cư được cấu trúc theo lối sáng trúc mở, tân tiến, hòa quyện Đối với thiên nhiên và sông nước, tạo tầm nhìn trực diện Với sông Sài Gòn. từng căn hộ đều được kết cấu tối đa diện tích bước kiến nhất tạo quát đem lại cảm giác thông thoáng và thư thái Với nắng gió thiên nhiên tràn ngập.

mỗi một căn hộ chung cư trong số quỹ chung cư One Verandah Mapletree đều có ít nhất 3 mặt thoáng mát gây nên môi trường thông thoáng nhìn ra rất đẹp về sông Sài Gòn. Ngoài nên tất cả căn hộ được cấu trúc theo 2 – 3 phòng ngủ rất thích hợp Với những gia đình trẻ muốn có một chung cư và lập kế hoạch ở TP.HCM.